Diễn đàn Chất lượng Quốc gia 2017 sắp diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh

Diễn đàn Chất lượng Quốc gia 2017 sắp diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh

 Admin

Sắp tới đây ngày 3/11 Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng phối hợp cùng Viện Vật lý Kỹ thuật Đức có tổ chức diễn đàn Chất lượng Quốc gia 2017.

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Uỷ ban Tư vấn về Tiêu chuẩn và Chất lượng ASEAN (ACCSQ) và Viện Vật lý Kỹ thuật Đức (PTB), vào ngày 3/11 sắp tới diễn ra thì Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TCĐLCL) với tư cách là cơ quan đại diện Việt Nam tham gia ACCSQ phối hợp PTB tổ chức Diễn đàn Chất lượng Quốc gia 2017.

Với mục tiêu thúc đẩy và tăng sự nhận thức của các Doanh nghiệp khối nhà nước và tư nhân. Đặc biệt là khối Doanh Nghiệp vừa và nhỏ về vai trò của các thành tố giúp doanh nghiệp hội nhập hiệu quả vào nền kinh tế khu vực và quốc tế như hạ tầng chất lượng quốc gia, quy chuẩn kỹ thuật, các công cụ đo lường hỗ trợ thương mại vv.

Diễn đàn này sẽ là một trong những cơ hội để giúp tăng cường sự nhận thức của các cơ quan quản lý cũng như về phía các Doanh Nghiệp Việt Nam về vai trò của tiêu chuẩn đo lường chất lượng nhằm đẩy mạnh sự tham gia của khối tư nhân trong các hoạt động này.

Diễn đàn sẽ được giới thiệu về cơ sở hạ tầng cũng như về chất lượng quốc gia của Việt Nam cũng như những chia sẻ về quan điểm quản trị chất lượng và nhu cầu của Doanh Nghiệp đối với các hoạt động TCĐLCL tại diễn đàn này.

Diễn đàn dự kiến sẽ có hơn 100 đại biểu tham dự bao gồm các đại biểu đến từ các cơ quan quản lý, doanh nghiệp xuất nhập khẩu và các đại biểu quốc tế tham dự trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh.

Theo vietIQ

 

Gọi ngay