Tin tức sự kiên KNA

Đào tạo Kiến thức và Đánh giá viên Nội bộ EICC-RBA cho Foxconn

EICC là viết tắt của Electronic Industry Citizenship Coalition – là một liên minh của những công ty điện tử hàng đầu thế giới cùng hợp tác nhằm nâng cao tính hiệu quả và trách nhiệm xã hội, đạo đức và môi trường trong chuỗi cung ứng điện tử toàn cầu.

Chi tiết

Đào Tạo Nhận Thức FSC/CoC tại Công ty TNHH GHP INTERNATIONAL Việt Nam

FSC/CoC (Forest Stewardship Council) là hệ thống các tiêu chuẩn về chứng nhận nguồn gốc gỗ cho các nhà khai thác và chuỗi hành trình sản phẩm.

Chi tiết

Dịch vụ Huấn Luyện An Toàn Vệ Sinh Lao Động

Công ty TNHH Chứng nhận KNA nhận quyết định số 12/2018/GCN của Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội về việc cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động dịch vụ huấn luyện an toàn vệ sinh lao động.

Chi tiết

THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN MẬU TUẤT 2018

THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN MẬU TUẤT 2018

Chi tiết

Đào tạo nhận thức và đánh giá nội bộ BSCI tại Công ty TNHH Haksan ViNa

Được thành lập từ năm 2010, Công ty TNHH Haksan ViNa là công ty 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc, chuyên sản xuất giày thể thao xuất khẩu sang thị trường Châu Âu. Công ty chúng tôi tọa lạc tại Khu phố 3, Phường Tân Định, Thị xã Bến Cát, Bình Dương.

Chi tiết

Đào tạo nhận thức và đánh giá nội bộ BSCI tại Công ty Pataya

Công ty TNHH Công Nghiệp Thực Phẩm Pataya (Việt Nam) là Doanh Nghiệp 100% vốn đầu tư Thái Lan với ngành nghề kinh doanh là chế biến thủy sản đóng hộp thành phẩm xuất khẩu và tiêu thụ trong nước.  Với quy mô trên 900 lao động.

Chi tiết

KNA Cert đào tạo cho Nhà máy sản xuất Công ty TNHH Dược Phẩm Thiên Ân về ISO 9001:2015

Để nâng cao năng suất chất lượng cho công ty và Nhà Máy. Mới đây Tổ chức chứng nhận KNA Cert đã đến và đào tạo cho Nhà máy sản xuất Công ty TNHH Dược Phẩm Thiên Ân về ISO 9001:2015.

Chi tiết

Đào tạo tiêu chuẩn British Retailer Consortium (BRC) Food Issue 7

RC (British Retail Consortium) - là tiêu chuẩn của Hiệp hội các nhà bán lẻ Anh. Tiêu chuẩn được phát triển để giúp các nhà bán lẻ về các yêu cầu đầy đủ của luật định và bảo vệ cho người tiêu dùng bằng cách cung cấp đánh giá cơ bản về các công ty cung cấp thực phẩm cho các nhà bán lẻ.

Chi tiết

Training on GlobalGAP Compound Feed manufacturing (CFM) for Guyomarc'h Vietnam

Training on GlobalGAP Compound Feed manufacturing (CFM) for Guyomarc'h Vietnam

Chi tiết
Gọi ngay