Tin tức sự kiên KNA

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa KNA với tổ chức Applus+ về dịch vụ chứng nhận CE

Ngày 13 tháng 8 năm 2019 vừa qua đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa KNA với tổ chức Applus+ về dịch vụ chứng nhận CE. Theo đó Applus+ chỉ định cho KNA đánh CE Marking tại Việt Nam.

Chi tiết

Hội Thảo Kỹ Thuật về thực hành Trách Nhiệm Xã Hội trong Doanh Nghiệp tại HCM

Trách nhiệm xã hội của Doanh Nghiệp là cam kết của Doanh Nghiệp đóng góp cho sự phát triển bền vững thông qua việc cân bằng ba yếu tố kinh tế, xã hội và môi trường. Trong bối cảnh toàn cầu hóa ngày càng sâu rộng việc thực hiện tốt trách nhiệm xã hội mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và xã hội.

Chi tiết

Đào tạo WRAP Chi Nhánh Công Ty TNHH Sao Vàng tại Quỳnh Phụ.

Đào tạo WRAP Chi Nhánh Công Ty TNHH Sao Vàng tại Quỳnh Phụ. WRAP (Worldwide Responsible Accredited Production – Sản xuất được công nhận trách nhiệm toàn cầu) là...

Chi tiết

KNA CERT đào tạo BSCI cho Công Ty TNHH Ocean Ken International kết quả đánh giá đạt hạng A

Vừa qua KNA Cert đã đào tạo tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội BSCI cho Công Ty TNHH Ocean Ken International giúp Doanh Nghiệp đạt được chứng nhận hạng A. Việc đạt được BSCI hạng A có giá trị 2 năm sẽ giúp Doanh Nghiệp này phát triển bền vững hơn.

Chi tiết

Đào tạo nhận thức C-TPAT cho Công ty TNHH Advanced Multitech VN

Ngày 03 tháng 5 vừa qua KNA Cert đã đến và đào tạo nhận thức C-TPAT cho Công ty TNHH Advanced Multitech VN. C-TPAT là viết tắt của (Customs-Trade Partnership Ag...

Chi tiết

Đào tạo SEDEX-SMETA Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ GreenBoo

Mới đây ngày 23/4/2019 Chuyên gia KNA đã đến Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ GreenBoo đào tạo tiêu chuẩn SEDEX-SMETA (tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội). Tiêu chuẩn về trách nhiệm xã hội dành cho Doanh Nghiệp sản xuất như Greenboo.

Chi tiết

KNA CERT tư vấn BSCI cho Công ty TNHH MTV Polywell Creation đạt hạng A

Vừa qua KNA Cert đã tư vấn tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội BSCI cho Công ty TNHH MTV Polywell Creation giúp Doanh Nghiệp đạt được hạng B. Việc đạt được BSCI hạng B có giá trị 2 năm sẽ giúp Doanh Nghiệp may mặc này phát triển bền vững hơn.

Chi tiết

Huấn Luyện An Toàn Lao Động tại Công ty cổ phần DG Win Việt Nam

Vào ngày 25/2/2019 vừa qua, KNA đã tiến hành huấn luyện an toàn vệ sinh lao động tại Công ty cổ phần DG Win Việt Nam các nhóm 1,3,4,6. Tại Địa chỉ: Thôn Hải Xuân, Xã Hải Long, Huyện Như Thanh, Thanh Hoá.

Chi tiết

Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động tại Công ty Cổ Phần May Tatsu các nhóm 1,2,3,4,5,6

Một trong những Công ty may có tiếng trên trường may mặc Thanh Hoá. Chuyên gia KNA đã đến đào tạo cho cán bộ công nhân viên công ty theo 4 nhóm: 1,3,4,6.

Chi tiết
Gọi ngay