Doanh nghiệp cải thiện chất lượng dịch vụ sản phẩm nhờ ISO

Doanh nghiệp cải thiện chất lượng dịch vụ sản phẩm nhờ ISO

 Admin

Nhờ iệc nâng cấp hệ thống quản lý chất lượng và đảm bảo an toàn sản phẩm sản xuất ra đạt chuẩn quốc tế. Nhiều Doanh Nghiệp đã đạt được chất lượng dịch vụ sản phẩm được cải thiện đáng kể. 


Mới đây Công ty cổ phần Masan Nutri-Science (MNS) đã nhận được các chứng chỉ về quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm cho toàn bộ chuỗi bao gồm 12 nhà máy trực thuộc. Cụ thể là chứng chỉ ISO 9001, ISO 22000 và HACCP. 

Được biết MNS là công ty chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu ở Việt Nam. Doanh nghiệp này có số lượng nhà máy nhiều nhất từ Nam tới Bắc. Chính vì thế mà việc chuẩn hóa quy trình quản lý để giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm và đồng bộ và tối ưu hóa chi phí vận hành là điều rất cần thiết nhất là các chi phí về nguyên liệu vận chuyển liên tiếp đã tăng cao, giá bán lại thấp hơn so với giá thtij heo đã bị giảm ở mức kỉ lục do sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt.

Masan nhận chứng chỉ ISO 9001, ISO 22000 và chứng nhận HACCP cho 12 nhà máy thức ăn chăn nuôi

Theo thống kê từ tháng 6/2017 thì toàn hệ thống MNS đã có 12 nhà máy đặt tại khắp các tỉnh như Hà Nam, Bình Định, Đồng Nai, Hải Phòng, Thái Nguyên, Nghệ An vvv và bắt đầu cho sản xuất và tuân thủ theo các quy trình kiểm soát chất lượng đồng bộ từ đầu vào đến đầu ra. Hệ thống quản lý được tinh giản gọn nhẹ, chặt chẽ để đảm bảo vận hành hiệu quả và nhanh chóng, toàn thể nhân viên hiểu rõ hơn vai trò, trách nhiệm và quyền hạn của mình nên chủ động hơn trong xử lý công việc.

Hiện nay sau 6 tháng áp dụng quy trình quản lý chất lượng thì toàn bộ công ty đã ghi nhận được những tín hiệu đáng mừng như số lượng khieus nại của khách hàng MNS giảm 67%. Chất lượng dịch vụ sản phẩm của MNS đã được nâng cao và cải thiện đáng kể trong mắt khách hàng. 

Việc nâng cấp hệ thống quản lý chất lượng và đảm bảo an toàn sản phẩm đạt chuẩn quốc tế. MNS đang đặt những nền tảng ban đầu trong việc tích hợp một cách hoàn chỉnh mô hình 3F vào chuỗi giá trị thịt và các sản phẩm từ thtij đầu tiên tại Việt Nam. Do đó người chăn nuôi cùng người tiêu dùng được hưởng lợi từ giá hợp lý hơn đồng thời còn đảm bảo được chất lượng sản phẩm đầu ra rõ nguồn gốc đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn về lượng thịt sạch. 

Theo : VietQ.vn

 

Liên hệ ngay với KNA CERT để được hỗ trợ chứng nhận ISO 9001, chứng nhận hợp quy chi tiết nhất!

 

Hỗ trợ khách hàng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:

    324  lượt
  • Tất cả:

    2910498  lượt
Gọi ngay