Tin tức khoa học công nghệ

TRAPHACO: Kiểm soát hoạt động trong doanh nghiệp nhờ ứng dụng KPI

Công ty cổ phần Traphacho là một trong những doanh nghiệp đã xây dựng và áp dụng được thành công hệ thống quản lý chất lượng bên cạnh đó doanh nghiệp còn triển khai hệ thóng chỉ số đánh giá hoạt động KPI.

Chi tiết

Các mô hình đánh giá hiệu quả hoạt động quản lý của doanh nghiệp

Ngày nay hoạt động đánh giá hiệu quả quản lý đang trở thành một công cụ ngày càng quan trọng trong quá trình quản lý và hoạt động cải tiến trong Doanh Nghiệp hiện nay.

Chi tiết

Dự thảo mới của tiêu chuẩn quản lý năng lượng ISO 50001

Từ năm 2011, các tổ chức đã có thể thực hiện việc tiếp cận có hệ thống để đạt được sự cải tiến liên tục về hiệu suất năng lượng. Bao gồm hiệu suất năng lượng, sử dụng và tiêu thụ năng lượng nhờ tiêu chuẩn ISO 50001.

Chi tiết

Tiêu chuẩn ISO mới giúp giảm thiểu tai nạn trong khai thác mỏ

Bộ tiêu chuẩn ISO 19434 ra đời sẽ giúp giảm thiểu các tai nạn lao động trong hầm lò một cách tốt nhất.

Chi tiết

Người tiêu dùng quan tâm đến trách nhiệm xã hội của Doanh Nghiệp

Hiện nay người tiêu dùng Việt Nam dần dần quan tâm đến trách nhiệm xã hội của Doanh Nghiệp khi tiêu dùng sản phẩm của họ. Nhiều người tiêu dùng thậm chí kiểm tra khá kĩ bao bì sản phẩm để đánh giá cam kết bảo vệ môi trường mà thương hiệu đã đưa ra.

Chi tiết

ISO 14055 - Tiêu chuẩn ISO mới chống suy thoái đất

Mức tiêu thụ tài nguyên thiên nhiên của trái đất đã tăng gấp đôi trong 30 năm qua và một phần ba diện tích đất của hành tinh đang bị suy thoái nghiêm trọng. Điều này đặt ra cần có các giải pháp cho việc quy hoạch và quản lý đất đai.

Chi tiết

Chứng nhận hợp quy sản phẩm gạch, đá ốp lát

Để đáp ứng nhu cầu chứng nhận hợp quy gạch, đá ốp lát của các Doanh Nghiệp hoạt động trong ngành này. KNA CERT cung cấp dịch vụ chứng nhận hợp quy với các sản phẩm thuộc nhóm gạch, đá ốp lát. Nếu quý khách đang có nhu cầu xin chứng nhận vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc  có thể tìm hiểu thêm qua một số thông tin dưới đây.

Chi tiết

Đào tạo - Chứng nhận Hợp quy sơn

Để đáp ứng nhu cầu chứng nhận hợp quy sơn của các Doanh Nghiệp hoạt động trong ngành này. KNA CERT cung cấp dịch vụ chứng nhận hợp quy với các sản phẩm thuộc các dòng sơn. Nếu quý khách đang có nhu cầu xin chứng nhận vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc  có thể tìm hiểu thêm qua một số thông tin dưới đây.

Chi tiết

Chia sẻ 12 bước áp dụng HACCP thành công cho Doanh Nghiệp

Chia sẻ cho các Doanh Nghiệp về việc xác định và áp dụng HACCP thật thành công về thực phẩm.

Chi tiết

Hỗ trợ khách hàng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:

    455  lượt
  • Tất cả:

    2740906  lượt
Gọi ngay