Tin tức khoa học công nghệ

Sửa đổi tiêu chuẩn IDMP để cải thiện mô tả các sản phẩm thuốc trên toàn thế giới

Các tiêu chuẩn IDMP và thông số kỹ thuật, bao gồm ISO 11616, ISO 11615, ISO / DIS 11238, ISO / TS 20451, ISO / TS 20443 và ISO / TS 19844, hỗ trợ các hoạt động của các cơ quan dược phẩm trên toàn thế giới. Chúng bao gồm một loạt các hoạt động pháp lý liên quan đến việc phát triển, đăng ký và quản lý vòng đời của các sản phẩm thuốc, cũng như cảnh giác dược và quản lý rủi ro.

Chi tiết

Thêm lực đẩy phát triển cho các dự án ngành ô tô

Trong Hội nghị về giải pháp thúc đẩy và phát triển công nghiệp hỗ trợ Việt Nam mới đây Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã khẳng định, phát triển công nghiệp hỗ trợ là yêu cầu cấp thiết hiện nay, để mang lại động lực thúc đẩy sự phát triển chung của ngành công nghiệp điện tử, công nghiệp ô tô…

Chi tiết

Công ty TNHH JP Corelex Tích hợp ISO 9001 và ISO 14001

Việc tích hợp thành công hai bộ tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015 đã mang lại cho công ty TNHH JP Corelex nhiều lợi ích to lớn trong việc nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm và tạo dựng uy tín cho thương hiệu giấy lụa cao cấp cho công ty trên thị trường.

Chi tiết

ISO 22000 và tác động đến chuỗi cưng ứng thực phẩm toàn cầu

Hiện nay thì tình trạng mất an toàn thực phẩm đã trở nên ngày càng cấp bách đối với người tiêu dùng. Trong khi mà nhiều vụ mất an toàn thực phẩm bị phanh phui ra hay những vụ bê bối về an toàn thực phẩm thì các tiêu chuẩn như ISO 22000 ra đời để giảm thiểu được rủi ro mất an toàn thực phẩm.

Chi tiết

Bộ KH&CN công bố ban hành tiêu chuẩn đầu tiên về tro, xỉ nhiệt điện

Mới đây Bộ Khoa học và Công nghệ vừa công bố tiêu chuẩn quốc gia về tro xỉ nhiệt điện đốt than làm vật liệu san lấp - TCVN 12249:2018.

Chi tiết

'Bốn nhà' hội tụ bàn giải pháp thúc đẩy nông nghiệp hữu cơ phát triển

Mới đây ngày 20/9 bốn bên bao gồm cơ quan quản lý, các chuyên gia, doanh nghiệp và người tiêu dùng sẽ tham dự vào Hội thảo “Tiêu chuẩn hóa thúc đẩy nông nghiệp hữu cơ phát triển bền vững" do Tổng cục TCĐLCL tổ chức.

Chi tiết

Phế liệu nhập khẩu phải đáp ứng tiêu chuẩn, quy chuẩn quốc gia mới được thông quan

Theo chỉ đạo của Tổng cục Hải quan đối với các đơn vị hải quan tỉnh, thành phố và các chi cục kiểm định thì hàng phế liệu nhập khẩu cần phải đáp ứng tiêu chuẩn, quy chuẩn quốc gia mới được cho thông quan để tránh tình trạng ô nhiễm môi trường có thể xảy ra.

Chi tiết

Sẽ sớm có tiêu chuẩn về kiểm tra chuyên ngành với hàng hoá xuất nhập khẩu

Trong thời gian tới đây thì Tổng cục Hải quan sẽ phối hợp với các bộ chuyên ngành cùng thảo luận và trao đổi, tiến tới xây dựng tiêu chuẩn, quy chuẩn cho kiểm tra chuyên ngành.

Chi tiết

Lọc Hóa dầu Bình Sơn làm lợi hàng triệu USD nhờ cải tiến Kaizen

Theo thống kê cho đến nay những lợi ích mà Kaizen mang lại cho Doanh Nghiệp Lọc hóa dầu Bình Sơn lên đến hàng chục tỷ đồng. Mỗi năm có hàng tram sáng kiến và cải tiến vào công việc đã được thực hiện thành công.

Chi tiết

Hỗ trợ khách hàng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:

    486  lượt
  • Tất cả:

    2940503  lượt
Gọi ngay