Tin tức khoa học công nghệ

Lọc Hóa dầu Bình Sơn làm lợi hàng triệu USD nhờ cải tiến Kaizen

Theo thống kê cho đến nay những lợi ích mà Kaizen mang lại cho Doanh Nghiệp Lọc hóa dầu Bình Sơn lên đến hàng chục tỷ đồng. Mỗi năm có hàng tram sáng kiến và cải tiến vào công việc đã được thực hiện thành công.

Chi tiết

Dầu nhờn động cơ đốt trong phải áp dụng QCVN 14 từ 15/12

Bộ Khoa Học và Công Nghệ đã ban hành Thông tư số 06/TT-BKHCN vào ngày 15/05/2018, kèm theo QCVN 14:2018/BKHCN – Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia về dầu nhờn động cơ đốt trong.

Chi tiết

Mô hình quản lý tích hợp nâng cao năng suất chất lượng trong doanh nghiệp

Hiện nay nhiều Doanh nghiệp không chỉ áp dụng một hệ thống quản lý hay một công cụ năng suất đơn lẻ mà thực ra họ đã áp dụng kép cả 2 hoặc 3 hệ thống cùng một lúc để cải tiến năng suất chất lượng theo nhu cầu thực tế.

Chi tiết

Hàng hóa nhóm 2 nào được miễn kiểm tra chất lượng khi nhập khẩu?

Theo Nghị định 74/2018 của Chính phủ bổ sung luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa, có 15 hàng hóa thuộc nhóm 2 sẽ được miễn kiểm tra chất lượng khi nhập khẩu.

Chi tiết

Việt Nam sắp ban hành tiêu chuẩn về QR Code trong lĩnh vực thanh toán

Đây là thông tin được đại diện Ngân Hàng nhà nước đưa ra trong cuộc họp hội đồng Thanh toán và Công nghệ lần thứ 5.

Chi tiết

Tư vấn chuyển đổi ISO 9001 từ phiên bản 2008 sang 2015

Ngày 15/09/2015 Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) đã chính thức ban hành tiêu chuẩn ISO 9001:2015 thay thế cho tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Chi tiết

Giải pháp minh bạch thông tin hàng hoá bằng phần mềm Scan and Check

Scan and Check chính là một phần mềm chính thống nhằm giúp truy tìm xuất xứ sản phẩm hàng hóa. Đây chính là một giải pháp nhằm giúp người tiêu dung sử dụng trực tiếp thu thập thông tin về hàng hóa, truy nguyên từ thành phẩm cuối cùng về nơi sản xuất ban đầu, từ đó đưa ra quyết định mua hàng...

Chi tiết

Con đường sáng cho chè việt nhờ áp dụng Tiêu Chuẩn Quốc Tế ISO

Hầu hết các Doanh Nghiệp sản xuất chè đều ý thức được việc áp dụng ISO và HACCP vào quy trình sản xuất của mình. Tuy nhiên tỷ lệ đạt được chứng nhận chưa cao chỉ mới khoảng 50% số này áp dụng chứng nhận quốc tế về sản xuất bền vững an toàn.

Chi tiết

Tiêu chuẩn quốc tế mới về hệ thống quản lý dành cho ngành giáo dục

Để nhằm hỗ trợ các nhà giáo dục cung cấp một dịch vụ tốt hơn chính là mục tiêu của tiêu chuẩn hệ thống quản lý đầu tiên trên thế giới dành riêng cho ngành giáo dục vừa mới được xuất bản.

Chi tiết

Hỗ trợ khách hàng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:

    313  lượt
  • Tất cả:

    2824932  lượt
Gọi ngay