Tin tức khoa học công nghệ

Rạng Đông đột phá trong nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm

Nhờ việc áp dụng các công cụ cải tiến năng suất chất lượng mà Công ty Rạng Đông đã đạt được nhiều đột phá trong việc nâng cao năng suất chất lượng, sản phẩm hàng hóa của công ty.

Chi tiết

VINAKIP kiểm soát chất lượng, nâng cao năng suất nhờ ISO 9001 :2015

Nhờ áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 mà Công ty cổ phần Khí cụ điện 1 – VINAKIP đã đạt được nhiều hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh toàn doanh nghiệp.

Chi tiết

Điện lực Hưng Yên: 'Thay da đổi thịt' nhờ áp dụng 5S

Sau khi sử dụng mô hình 5S đã giúp cho Công ty Điện lực Hưng Yên tạo nên một môi trường làm việc ngăn nắp, sạch sẽ và tạo ra tâm lý thoải mái cho cán bộ công nhân viên làm việc tại đây.

Chi tiết

Doanh nghiệp cải thiện chất lượng dịch vụ sản phẩm nhờ ISO

Nhờ iệc nâng cấp hệ thống quản lý chất lượng và đảm bảo an toàn sản phẩm sản xuất ra đạt chuẩn quốc tế. Nhiều Doanh Nghiệp đã đạt được chất lượng dịch vụ sản phẩm được cải thiện đáng kể.

Chi tiết

Techcombank nâng cao năng suất, giảm thiểu chi phí và sai sót nhờ LSS

Với việc áp dụng Lean Six Sigma (LSS) đã giúp ngân hàng Techcombank nâng cao được năng suất, chất lượng dịch vụ và giúp giảm thiểu chi phí và sai sót.

Chi tiết

Thực hành tốt 5S mang lại nhiều lợi ích tại Bệnh viện FV

Việc áp dụng thành công Phương pháp 5S đã giúp Bệnh viện FV tạo được môi trường làm việc ngăn nắp, chuyên nghiệp và gọn gàng góp phần nâng cao chất lượng của Bệnh viện.

Chi tiết

BVĐK Hoàn Mỹ Sài Gòn: Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh nhờ áp dụng 5S

Cùng với việc áp dụng thành công mô hình 5S thì Bẹnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn đã tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp sạch sẽ góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh làm thỏa mãn yêu cầu của người bênh.

Chi tiết

Công ty Điện lực Quỳ Hợp: Nhiều thay đổi tích cực từ khi áp dụng 5S

Kể từ khi triển khai áp dụng phương pháp 5S, Môi trường làm việc của Công ty Điện lực Qùy Hợp đã trở nên gọn gàng và ngăn nắp từ đó năng suất của người lao động trong công ty ngày một được nâng cao.

Chi tiết

Tìm hiểu TPM phương pháp Bảo trì Năng suất toàn diện

TPM được viết tắt của phương pháp Bảo trì Năng suất toàn diện (Total Productive Maintenaince). Trong những Doanh Nghiệp sản xuất và vận hành máy móc thiết bị lớn thì việc tối đa hóa hiệu suất thiết bị, nâng cao năng suất và đảm bảo việc bảo trì sửa chữa một cách hợp lý sẽ giúp cho hoạt động được cải tiến hơn làm hài lòng công việc của người lao động.

Chi tiết
Gọi ngay