Tin tức khoa học công nghệ

Doanh Nghiệp nhỏ và vừa có cần chứng nhận ISO ?

Thời kì hội nhập kinh tế quốc tế đã đến đồng nghĩa với việc các Doanh Nghiệp Việt cần áp dụng những tiêu chuẩn Quản Lý Chất Lượng như ISO được xem là xu hướng tất yếu cho sự phát triển chung của toàn thế giới.

Chi tiết

Lợi ích sau khi áp dụng Lean tại Tổng công ty may Hưng Yên

Sau khi áp dụng phương pháp LEAN cho toàn tổng công ty. Đến nay năng suất của Tổng công ty may Hưng Yên đã tăng lên 21% so với trước kia.

Chi tiết

Lợi ích của việc áp dụng 5S vào Công ty đóng tàu Hồng Hà

Sau khi triển khai và áp dụng phương pháp 5S cho doanh nghiệp của mình. Công ty TNHH MTV Đóng tài Hồng Hà đã đạt được nhiều tiến bộ to lớn về hoạt động kinh doanh.

Chi tiết

Thúc đẩy hoạt động tiêu chuẩn hóa trong lĩnh vực đô thị thông minh, công nghệ chiếu sáng LED

Mới đây Hội thảo về tiêu chuẩn hóa đối với các thiết bị chiếu sáng công nghệ Led VÀ đô thị thông minh khu vực Châu Á – Thái Bình Dương vừa diễn ra với mục đích thúc đẩy hoạt động này tại nước ta.

Chi tiết

Áp dụng 5S mang lại nhiều lợi ích tại Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn 1

Nhờ áp dụng thành công mô hình 5S đã giúp cho Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn 1 tạo được một môi trường làm việc chuyên nghiệp, gọn gàng và ngăn nắp giúp gia tăng hiệu quả công việc một cách tối đa cho cán bộ công nhân viên.

Chi tiết

Khuyến khích áp dụng ISO 50001 để kiểm soát tiêu thụ năng lượng

Với mạng lưới hiệu quả năng lượng Việt Nam chính là sáng kiến trong khuôn khổ Dự án Năng lượng tái tạo và Hiệu quả năng lượng do Tổng cục Năng lượng (Bộ Công Thương) và Tổ chức Hợp tác phát triển Đức (GIZ) cùng phối hợp triển khai dưới sự ủy quyền của Bộ Hợp tác Kinh tế và Phát triển Liên bang Đức (BMZ).

Chi tiết

Tiêu chuẩn ISO 37001 về phòng chống tham nhũng, hối lộ

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường hiện nay tính minh bạch hiện đang trở thành thước đo quan trọng trong cuộc chiến phòng chống tham nhũng ( PCTN).

Chi tiết

Tiêu chuẩn ISO 31000 - Hệ thống quản lý rủi ro đã có phiên bản 2018

Thiệt hại về danh tiếng hoặc thương hiệu, tội phạm mạng, nguy cơ chính trị và khủng bố là một trong những rủi ro mà các tổ chức tư và công thuộc mọi loại hình và quy mô trên thế giới phải đối mặt với tần suất ngày càng tăng. Phiên bản mới nhất của ISO 31000 vừa được công bố để giúp quản lý những bất định, rủi ro. Phiên bản này sẽ thay thế phiên bản năm 2009.

Chi tiết

Thực hành tốt 5S tại Điện lực Nhơn Trạch

Nhờ có việc áp dụng thực hành tốt 5S, môi trường kinh doanh của việc tại Điện Lực Nhơn Trạch trở nên thông thoáng, chuyên nghiệp và sạch sẽ hơn giúp nâng cao năng suất lao động của cán bộ công nhân viên toàn công ty.

Chi tiết
Gọi ngay