Yến sào Khánh Hòa đạt giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương

Yến sào Khánh Hòa đạt giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương

 Admin

Mới đây lễ trao giải thưởng Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương với hạng mục World Class Award diễn ra và Việt Nam vinh dự có 4 doanh nghiệp đoạt giải. Một trong số này là doanh nghiệp Yến sào Khánh Hòa.

>>> Saigon Co.op đón nhận chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Ngày 23-10-2017 tại thành phố Manila, Philippines diễn ra lễ trao giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương 2017 lần thứ 17, Việt Nam tham dự Giải thưởng GPEA.

Giải thưởng đề ra với nhiều tiêu chí khắt khe như doanh nghiệp phải có chứng nhận giải Vàng Chất lượng Quốc gia ở nước sở tại trong vòng 3 năm liền nhau và được cơ quan Giải thưởng Chất lượng Quốc gia đề cử. Bên cạnh đó, các tiêu chí xét duyệt giải thưởng đều áp dụng theo các tiêu chí của Mô hình Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Hoa Kỳ (Malcolm Baldrige).

Giải thưởng GPEA chỉ được trao cho các tổ chức, doanh nghiệp có mô hình kinh doanh hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Yến sào Khánh Hòa là công ty đã vinh dự 4 lần đoạt giải thưởng Chất lượng Quốc gia. Trong đó có 2 lần đạt giải vàng dành cho các doanh nghiệp lớn. Năm nay công ty Yến sào Khánh Hòa đã là một trong 4 doanh nghiệp Việt được nhận Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương với hạng mục World Class Award (tương đương giải nhất).

Đại diện công ty Yến sào Khánh Hòa - Chủ tịch Hội đồng thành viên Ông Lê Hữu Hoàng cho biết: "Giải thưởng quốc tế lần này là sự khẳng định quá trình nỗ lực phấn đấu trong nhiều năm qua của tập thể lãnh đạo, CBCN lao động và cả truyền thống ngành nghề Yến sào Khánh Hòa. Giải thưởng là động lực mạnh mẽ đối với Công ty trong sự nghiệp xây dựng và phát triển doanh nghiệp".

Với nhiều năm xây dựng hình thành và phát triển, công ty Yến sào Khánh Hòa luôn luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển các quần thể chim yến để mang đến sản phẩm yến chất lượng tốt nhất.

Công ty hiện nay cung cấp ra thị trường với hơn 40 dòng sản phẩm chất lượng cao. Các thiết bị máy mọc được công ty chú trọng đầu tư và đáp ứng được các tiêu chuẩn ISO 9001, tiêu chuẩn HACCP, GMP vv.

Thị trường trọng điểm của doanh nghiệp là Úc, Canada, Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc, Hồng Kông, Mỹ, Singapore… với trên 1.000 nhà phân phối, đại lý trong nước và quốc tế, khẳng định vị thế thương hiệu Yến sào Khánh Hòa là thương hiệu mạnh và uy tín trên thị trường quốc tế.

Theo VietIQ

 

Trung tâm chứng nhận phù hợp KNA CERT

Gọi ngay