Bản tin tổng hợp

Từ 10/7/2019 : Bãi bỏ một số Thông tư liên quan ATVSLĐ

Từ 10/7/2019 : Bãi bỏ một số Thông tư liên quan ATVSLĐ . Công ty TNHH Chứng nhận KNA nhận quyết định số 12/2018/GCN của Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội về việc cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động dịch vụ huấn luyện an toàn vệ sinh lao động.

Chi tiết

Phát động Tháng hành động về an toàn vệ sinh LĐ, phòng chống cháy nổ

Hàng năm, cứ đến tháng hành động về vấn đề An toàn vệ sinh lao động, Phòng chống cháy nổ (ATVSLĐ, PCCN) và Ngày môi trường Thế giới, các tổ chức, doanh nghiệp đều hưởng ứng là tham gia nhiệt tình. Vào ngày 26.5 tại Hà Nam, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tổ chức Lễ phát động cho toàn công nhân viên chức lao động ngành ngân hàng

Chi tiết

7 nguyên tắc của Hệ thống HACCP cho Doanh Nghiệp

Tiêu chuẩn HACCP ( Hazard Analysis and Critical Control Point )  là hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm dựa trên nguyên tắc phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn trong quá trình sản xuất thực phẩm nhằm đảm bảo vấn đề an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng

Chi tiết

Rào cản và thách thức của ngành nhựa và bao bì Việt Nam

Ngành nhựa Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng đứng thứ 2 Đông Nam Á. Nhiều sản phẩn xuất sang các nước trên thế giới trong đó nhiều nhất là xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Nhật.

Chi tiết

5 bước để xây dựng điều kiện làm việc tốt hơn trong chuỗi cung ứng toàn cầu

Theo một khảo sát gần đây của 287 chuyên gia về tính bền vững, điều kiện làm việc là vấn đề bền vững quan trọng nhất trong chuỗi cung ứng. Điều đó không quá ngạc nhiên; Trong một thời gian ngắn, nó đã đưa ra để đọc đến nay, 153 người trên khắp thế giới đã gặp tai nạn liên quan đến công việc.

Chi tiết

Hàng dệt may và giày dép Việt Nam có cơ hội tăng xuất khẩu sang Mexico

Mexico hiện là một trong những đối tác thương mại hàng đầu của Việt Nam tại khu vực châu Mỹ, đóng vai trò quan trọng là cửa ngõ hàng hóa Việt Nam thâm nhập sâu vào thị trường nội địa các nước khu vực này.

Chi tiết

Triển vọng lớn cho các Doanh Nghiệp ngành dệt may trong năm 2019

Các nhà nghiên cứu nhận định cho rằng cuộc chiến thương mại giữa các nước Mỹ-Trung và các FTA sẽ mở ra nhiều cơ hội cho ngành dệt may, các tổ chức, doanh nghiệp lớn và nhỏ đều có những chiến lược mở rộng và  đề ra kế hoạch kinh doanh trong năm 2019 tăng trưởng so với kế hoạch 2018.

Chi tiết
Gọi ngay