Bản tin tổng hợp

Bình Định: Phấn đấu đến năm 2020 có 114 xã phù hợp ISO 9001

Mục tiêu phấn đấu đến năm 2020 của toàn Tỉnh Bình Định là đạt 114 xã phù hợp ISO 9001 chiếm tỷ lệ 70%.

Chi tiết

ISO/IEC 17025 Hệ thống quản lý phòng thí nghiệm có phiên bản mới 2017

Tiêu chuẩn phổ biến nhất về năng lực của các phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn đã được cập nhật, có tính đến những thay đổi mới nhất trong môi trường phòng thí nghiệm và các thực hành tốt nhất trong hoạt động phòng thí nghiệm.

Chi tiết

Bộ Khoa học Công Nghệ hoàn thành việc lấy ý kiến về dự thảo sửa đổi QCVN 9:2012

Mới đây 4 Bộ Khoa học và Công nghệ vừa kết thúc đợt lấy ý kiến dự thảo sửa đổI QCVN 9:2012/BKHCN. Sự tương thích điện từ (EMC)  đối với một số thiết bị điện và điện tử gia dụng và các mục đích tương tự.

Chi tiết

Diễn đàn ACCSQ mở màn cho kỳ họp lần thứ 48 của ACCSQ

Vừa qua ngày 4/12/2017 diễn đàn ACCSQ đã được tổ chức tại Siem Reap, Campuchia. Sự kiện này mở màn cho kỳ họp lần thứ 48 của Ủy ban Tư vấn về Tiêu chuẩn và Chất lượng của ASEAN (ACCSQ).

Chi tiết

Vĩnh Phúc phấn đấu tới 2020 tất cả cơ quan áp dụng ISO kết hợp công nghệ thông tin

Toàn Tỉnh Vĩnh Phúc đã phấn đấu đến năm 2020 thì 100% các cơ quan, đơn vị hành chính nhà nước áp dụng ISO kết hợp với công nghệ thông tin ( ISO điện tử).

Chi tiết

Chống giả bằng công nghệ cao giúp cả doanh nghiệp và người tiêu dùng được bảo vệ

Để đối phó với tình trạng làm giả, làm nhái sản phẩm ngày càng có nhiều diễn biến phức tạp thì các giải pháp chống giả công nghệ cao hứa hẹn sẽ giúp bảo vệ cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Chi tiết

Đại hội thường niên các tổ chức đánh giá sự phù hợp Châu Á 2017

Trong khuôn khổ hoạt động của Diễn đàn các Tổ chức đánh giá sự phù hợp Châu Á (Asia Network Forum – ANF). Đơn vị thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất Lượng đã tổ chức thành công đại hội thường niên GA Meeting 2017.

Chi tiết

Kinh nghiệm áp dụng ISO 9001 của Công ty Vận tải biển Container Vinalines

Sau khi áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Công ty Vận tải biển Container Vinalines đã từng bước nâng cao được năng suất chất lượng đồng thời giúp giảm thiểu lãng phí.

Chi tiết

Tăng cường kiểm tra, xử lý tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng dịp cuối năm

Mới đây ban chỉ đạo 389 Bộ Công Thương đã ra chỉ đạo lực lượng Quản lý thị trường cần tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trong sản xuất và kinh doanh hàng hóa, hàng nhập lậu, hàng giả kém chất lượng từ giờ đến hết năm.

Chi tiết

Hỗ trợ khách hàng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:

    452  lượt
  • Tất cả:

    2740903  lượt
Gọi ngay