Tin Tức & Sự Kiện

Nhóm sản phẩm điện, điện tử gia dụng nào phải áp quy chuẩn theo quy định mới?

Theo như Thông tư mới số 07/2018/TT-BKHCN về việc sửa đổi 1:2018 QCVN 9:2012/BKHCN Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Tính tương thích điện từ đối với thiết bị điện, điện tử gia dụng và các mục đích tương tự.

Chi tiết

Gần 6.000 cơ quan hành chính nhà nước áp dụng HTQLCL theo TCVN ISO 9001:2008

Hoạt động triển khai xây dựng và áp dụng TCVN ISO 9001:2008 vào hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước được các địa phương triển khai mạnh mẽ, trong đó các Chi cục TCĐLCL đóng vai trò thúc đẩy hoạt động này.

Chi tiết

Lọc Hóa dầu Bình Sơn làm lợi hàng triệu USD nhờ cải tiến Kaizen

Theo thống kê cho đến nay những lợi ích mà Kaizen mang lại cho Doanh Nghiệp Lọc hóa dầu Bình Sơn lên đến hàng chục tỷ đồng. Mỗi năm có hàng tram sáng kiến và cải tiến vào công việc đã được thực hiện thành công.

Chi tiết

Doanh nghiệp được cấp chứng nhận hệ thống quản lý tăng mạnh tại Việt Nam

Theo thống kê trong nửa đầu năm 2018 này thì số Doanh Nghiệp được cấp chứng nhận hệ thống ở nước ta đều tăng so với các năm trước. Có nhiều bộ tiêu chuẩn mới được ghi nhận và áp dụng thành công hiệu quả tại Việt Nam.

Chi tiết

Đẩy mạnh hoạt động truy xuất nguồn gốc ở Việt Nam

Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TCĐLCL) vừa có buổi làm việc với đoàn chuyên gia của Tổ chức Năng suất châu Á (APO) trong lĩnh vực truy xuất nguồn gốc.

Chi tiết

Dầu nhờn động cơ đốt trong phải áp dụng QCVN 14 từ 15/12

Bộ Khoa Học và Công Nghệ đã ban hành Thông tư số 06/TT-BKHCN vào ngày 15/05/2018, kèm theo QCVN 14:2018/BKHCN – Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia về dầu nhờn động cơ đốt trong.

Chi tiết

Hàng ngàn cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng không đạt chuẩn GMP sẽ bị 'xóa sổ'

Theo như lộ trình thực hiện GMP đã được đề ra từ ngày 1/7/2019 các cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng không đạt chuẩn GMP, không được cấp chứng nhận GMP thì sẽ không được phép tiếp tục sản xuất.

Chi tiết

Mô hình quản lý tích hợp nâng cao năng suất chất lượng trong doanh nghiệp

Hiện nay nhiều Doanh nghiệp không chỉ áp dụng một hệ thống quản lý hay một công cụ năng suất đơn lẻ mà thực ra họ đã áp dụng kép cả 2 hoặc 3 hệ thống cùng một lúc để cải tiến năng suất chất lượng theo nhu cầu thực tế.

Chi tiết

Hoàn thiện hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn trong lĩnh vực nông nghiệp

Sáng nay (18/7) tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn phối hợp cùng Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị: Giải pháp nâng cao chất lượng công tác tiêu chuẩn, quy chuẩn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Chi tiết

Hỗ trợ khách hàng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:

    314  lượt
  • Tất cả:

    2824933  lượt
Gọi ngay