Tin Tức & Sự Kiện

Thương nhân kinh doanh xăng dầu và quy định mới nhất về TCVN ISO 9001 và ISO/TS 29001

Thông tư số 15/2013/TT-BKHCN không bắt buộc hệ thống quản lý chất lượng (HTQLCL) của thương nhân kinh doanh xăng dầu phải có Giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn TCVN ISO 9001 hoặc ISO/TS 29001.

Chi tiết

Sửa đổi QCVN về tương thích điện từ: Sản phẩm gia dụng nào sẽ được áp chuẩn?

Nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, phù hợp với xu thế hội nhập quốc tế và tình hình thực tế, Bộ Khoa học và Công nghệ đã nghiên cứu, sửa đổi, bổ sung QCVN 9:2012 về tương thích điện từ.

Chi tiết

Rạng Đông đột phá trong nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm

Nhờ việc áp dụng các công cụ cải tiến năng suất chất lượng mà Công ty Rạng Đông đã đạt được nhiều đột phá trong việc nâng cao năng suất chất lượng, sản phẩm hàng hóa của công ty.

Chi tiết

VINAKIP kiểm soát chất lượng, nâng cao năng suất nhờ ISO 9001 :2015

Nhờ áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 mà Công ty cổ phần Khí cụ điện 1 – VINAKIP đã đạt được nhiều hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh toàn doanh nghiệp.

Chi tiết

Điện lực Hưng Yên: 'Thay da đổi thịt' nhờ áp dụng 5S

Sau khi sử dụng mô hình 5S đã giúp cho Công ty Điện lực Hưng Yên tạo nên một môi trường làm việc ngăn nắp, sạch sẽ và tạo ra tâm lý thoải mái cho cán bộ công nhân viên làm việc tại đây.

Chi tiết

Doanh nghiệp cải thiện chất lượng dịch vụ sản phẩm nhờ ISO

Nhờ iệc nâng cấp hệ thống quản lý chất lượng và đảm bảo an toàn sản phẩm sản xuất ra đạt chuẩn quốc tế. Nhiều Doanh Nghiệp đã đạt được chất lượng dịch vụ sản phẩm được cải thiện đáng kể.

Chi tiết

Techcombank nâng cao năng suất, giảm thiểu chi phí và sai sót nhờ LSS

Với việc áp dụng Lean Six Sigma (LSS) đã giúp ngân hàng Techcombank nâng cao được năng suất, chất lượng dịch vụ và giúp giảm thiểu chi phí và sai sót.

Chi tiết

Sắm đồ gia dụng đón Tết: Chú ý dấu hiệu để mua hàng chất lượng, chính hãng

Để mua được các loại đồ gia dụng chính hãng và chất lượng và tránh tình trạng hàng nhái hàng kém chất lượng. Người tiêu dùng chỉ cần chú ý mua sản phẩm có dấu hợp quy ( CR).

Chi tiết

Thực hành tốt 5S mang lại nhiều lợi ích tại Bệnh viện FV

Việc áp dụng thành công Phương pháp 5S đã giúp Bệnh viện FV tạo được môi trường làm việc ngăn nắp, chuyên nghiệp và gọn gàng góp phần nâng cao chất lượng của Bệnh viện.

Chi tiết
Gọi ngay