Tin Tức & Sự Kiện

Bình Định: Phấn đấu đến năm 2020 có 114 xã phù hợp ISO 9001

Mục tiêu phấn đấu đến năm 2020 của toàn Tỉnh Bình Định là đạt 114 xã phù hợp ISO 9001 chiếm tỷ lệ 70%.

Chi tiết

TRAPHACO: Kiểm soát hoạt động trong doanh nghiệp nhờ ứng dụng KPI

Công ty cổ phần Traphacho là một trong những doanh nghiệp đã xây dựng và áp dụng được thành công hệ thống quản lý chất lượng bên cạnh đó doanh nghiệp còn triển khai hệ thóng chỉ số đánh giá hoạt động KPI.

Chi tiết

ISO/IEC 17025 Hệ thống quản lý phòng thí nghiệm có phiên bản mới 2017

Tiêu chuẩn phổ biến nhất về năng lực của các phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn đã được cập nhật, có tính đến những thay đổi mới nhất trong môi trường phòng thí nghiệm và các thực hành tốt nhất trong hoạt động phòng thí nghiệm.

Chi tiết

Bộ Khoa học Công Nghệ hoàn thành việc lấy ý kiến về dự thảo sửa đổi QCVN 9:2012

Mới đây 4 Bộ Khoa học và Công nghệ vừa kết thúc đợt lấy ý kiến dự thảo sửa đổI QCVN 9:2012/BKHCN. Sự tương thích điện từ (EMC)  đối với một số thiết bị điện và điện tử gia dụng và các mục đích tương tự.

Chi tiết

Diễn đàn ACCSQ mở màn cho kỳ họp lần thứ 48 của ACCSQ

Vừa qua ngày 4/12/2017 diễn đàn ACCSQ đã được tổ chức tại Siem Reap, Campuchia. Sự kiện này mở màn cho kỳ họp lần thứ 48 của Ủy ban Tư vấn về Tiêu chuẩn và Chất lượng của ASEAN (ACCSQ).

Chi tiết

Lò vi sóng, máy sấy tóc sẽ phải đảm bảo quy chuẩn mới được lưu thông trên thị trường

Theo như nội dung dự thảo sửa đổi QCVN 9:2012/BKHCN đang được Bộ KH&CN lấy ý kiến góp ý thì các thiết bị điện gia dụng như lò vi sóng, máy sấy tóc, bếp từ, máy xay sinh tố vv sẽ phải áp dụng quy chuẩn.

Chi tiết

Vĩnh Phúc phấn đấu tới 2020 tất cả cơ quan áp dụng ISO kết hợp công nghệ thông tin

Toàn Tỉnh Vĩnh Phúc đã phấn đấu đến năm 2020 thì 100% các cơ quan, đơn vị hành chính nhà nước áp dụng ISO kết hợp với công nghệ thông tin ( ISO điện tử).

Chi tiết

Các mô hình đánh giá hiệu quả hoạt động quản lý của doanh nghiệp

Ngày nay hoạt động đánh giá hiệu quả quản lý đang trở thành một công cụ ngày càng quan trọng trong quá trình quản lý và hoạt động cải tiến trong Doanh Nghiệp hiện nay.

Chi tiết

Dự thảo mới của tiêu chuẩn quản lý năng lượng ISO 50001

Từ năm 2011, các tổ chức đã có thể thực hiện việc tiếp cận có hệ thống để đạt được sự cải tiến liên tục về hiệu suất năng lượng. Bao gồm hiệu suất năng lượng, sử dụng và tiêu thụ năng lượng nhờ tiêu chuẩn ISO 50001.

Chi tiết

Hỗ trợ khách hàng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:

    455  lượt
  • Tất cả:

    2740906  lượt
Gọi ngay