Tin Tức & Sự Kiện

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia: Tôn vinh DN đi đầu về năng suất chất lượng

Đây được coi là giải thưởng về chất lượng duy nhất do Thủ tướng Quyết định trao tặng và thuộc hệ thống Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương. Tính đến thời điểm này thì đã có 1.842 lượt Doanh Nghiệp được trao tặng giải thưởng chất lượng Quốc gia.

Chi tiết

Tiêu Chuẩn TCVN ISO 14001:2015 Những Thay Đổi Cơ Bản thay đổi cơ bản

Bộ Tiêu chuẩn ISO 14001 là bộ tiêu chuẩn về quản lý môi trường phô biến nhất trên thế giới hiện nay. Qua nhiều phiên bản thay đổi cho phù hợp với yêu cầu trong tương lai. Hiện tại phiên bản mới nhất ISO 14001:201 đã ra đời và nhận được sự đồng thuận của quốc tế trong việc đưa ra các yêu cầu đối với một hệ thống quản lý môi trường.

Chi tiết

Áp dụng ISO 22000:2007 doanh nghiệp thành công trong quản lý thực phẩm theo chuỗi

Bắt đầu từ năm 2015 thì  Công ty CP Rượu bia và nước giải khát AROMA đã chọn lựa áp dụng hệ thống quản lý thực phẩm ISO 22000 và đã thu được nhiều lợi ích to lớn trong việc quản lý chất lượng an toàn thực phẩm.

Chi tiết

Không quan tâm tiêu chuẩn chất lượng Doanh Nghiệp Việt sẽ thua Doanh Nghiệp Ngoại ngay trên sân nhà

Cho dù doanh nghiệp sản xuất trong nước không xuất khẩu nếu không quan tâm đến tiêu chuấn chất lượng vẫn sẽ bị doanh nghiệp ngoại đánh lại bằng chứng nhận chất lượng ngay trên sân nhà.

Chi tiết

Cơ quan hành chính 'lợi đôi đường' khi áp dụng TCVN ISO9001:2015

Hôm nay ngày 6/4 Tổng cục TCĐLCL đã tổ chức buổi hội thảo: ‘ Triển khai công văn 419/BKHCN-TDC về lộ trình chuyển dổi áp dụng TCVN ISO 9001:2015 cho các cơ quan, tổ chức thuộc hệ thống hành chính nhà nước.

Chi tiết

Sản phẩm dệt may phải công bố hợp quy về formaldehyt

Bắt đầu từ ngày 01/05/2017, các sản phẩm dệt may trước khi đưa ra thị trường phải được công bố hợp quy theo quy chuẩn QCVN 01;2017/BCT về mức giới hạn hàm lượng Formaldehyt và các Amin thơm chuyển hóa từ thuốc nhuộm Azo trong sản phẩm dệt may.

Chi tiết

Thừa Thiên-Huế: Đẩy mạnh áp dụng TCVN ISO 9001:2015 vào cơ quan hành chính

Mới đây Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Thừa Thiên Huế vừa mới ban hành kế hoạch triển khai việc chuyển đổi và xây dựng áp dụng HTQLCL theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 vào các cơ sở hành chính nhà nước năm 2018.

Chi tiết

Doanh Nghiệp nhỏ và vừa có cần chứng nhận ISO ?

Thời kì hội nhập kinh tế quốc tế đã đến đồng nghĩa với việc các Doanh Nghiệp Việt cần áp dụng những tiêu chuẩn Quản Lý Chất Lượng như ISO được xem là xu hướng tất yếu cho sự phát triển chung của toàn thế giới.

Chi tiết

Đào Tạo Nhận Thức FSC/CoC tại Công ty TNHH GHP INTERNATIONAL Việt Nam

FSC/CoC (Forest Stewardship Council) là hệ thống các tiêu chuẩn về chứng nhận nguồn gốc gỗ cho các nhà khai thác và chuỗi hành trình sản phẩm.

Chi tiết
Gọi ngay