Tin Tức & Sự Kiện

Số lượng chứng chỉ về hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO có xu hướng tăng lên

Theo số liệu mới nhất được công bố từ cuộc khảo sát ISO cho thấy số chứng chỉ hợp lệ với các tiêu chuẩn về hệ thống quản lý ISO đã tăng 8% so với năm 2015. Khảo sát cho thấy bức tranh tổng quát về số lượng chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn hiện có.

Chi tiết

Công ty Spectre đạt chuẩn ISO 14011 khai trương thêm nhà máy mới

Một trong số khá ít ỏi các doanh nghiệp Việt Nam đạt chuẩn về quản lý môi trường ISO 14011. Mới đây Spectre mới khai trương thêm nhà máy mới tại Nam Định.

Chi tiết

10 nguyên tắc vàng của WHO về vệ sinh an toàn thực phẩm

Để có thể giảm thiểu tối đa nguy cơ này bạn nên tuân thủ theo 10 nguyên tắc vàng về vệ sinh an toàn thực phẩm do WHO cung cấp.

Chi tiết

Lễ kỷ niệm Ngày Tiêu chuẩn thế giới 14/10 " Tiêu chuẩn giúp thành phố thông minh hơn"

Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Bộ KH&CN) đã tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Tiêu chuẩn thế giới và tổ chức hội thảo "Tiêu chuẩn giúp thành phố thông minh hơn".

Chi tiết

[ INFOGRAPHIC ] Tìm hiểu về bộ quy tắc ứng xử BSCI

BSCI ra đời năm 2003 do Hiệp hội Ngoại thương (FTA) đề xướng. Với mục đích thiết lập diễn đàn chung cho các quy tắc ứng xử và hệ thống giám sát ở châu Âu về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Bộ quy tắc ứng xử BSCI hoàn toàn phù hợp với các công ước của tổ chức lao động quốc tế ilo, các tuyên bố quan trọng khác của liên hiệp quốc và hướng dẫn của OECD cho các doanh nghiệp đa quốc gia.

Chi tiết

Trang trại nuôi heo thịt đầu tiên đạt chuẩn GlobalGAP tại Việt Nam

Mới đây Trang trại Anova Farm đã được công bố là trang trại nuôi heo thịt đầu tiên đạt chuẩn GlobalGAP. Với sự kiện này của Anova Farm đã giúp nâng cao giá trị sản phẩm của Việt Nam nói chung trên thị trường quốc tế.

Chi tiết

Nhà xưởng, kho chứa hóa chất phải đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia

Theo quy định mới ban hành của Chính Phủ về nhà xưởng, nhà kho có chứa hóa chất cần phải đảm bảo các yêu cầu theo tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia và phải phù hợp với tính chất và quy mô khác nhau của từng doanh nghiệp.

Chi tiết

Quản lý chặt chẽ chất lượng và xử lý nghiêm hành vi sản xuất phân bón giả

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu kiểm soát chặt chẽ chất lượng phân bón, xử lý các hành vi sản xuất, kinh doanh phân bón giả.

Chi tiết

Phú Thọ: Đẩy mạnh kiểm tra các cơ sở kinh doanh xăng dầu

Vừa qua Chi cục TCĐLCL tỉnh Phú Thọ đã tiến hành tổ chức kiểm tra hơn 30 cửa hàng kinh doanh xăng dầu trên địa bàn toàn tỉnh về việc đảm bảo chất lượng sản xuất kinh doanh.

Chi tiết
Gọi ngay