Chứng nhận hệ thống

Tư vấn GRS – Tiêu chuẩn Tái chế Toàn Cầu

Việc kiểm soát và xác minh hàm lượng tái chế trong các sản phẩm hiện nay là điều cần thiết của việc sản xuất sản phẩm.  Để có thể xác minh và kiểm soát được hàm lượng này thì cần có tiêu chuẩn GRS — tiêu chuẩn về tái chế toàn cầu.

Chi tiết

Tiêu chuẩn FSSC 22000 cho Doanh Nghiệp sản xuất bao bì thực phẩm

Nhiều nhà sản xuất thực phẩm ngày càng tập trung vào việc sử dụng các nhà cung cấp bao bì tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu như HACCP chương trình phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn để nhằm đáp ứng các yêu cầu chứng nhận và tiếp cận với các nhà bán lẻ lớn.

Chi tiết

Tư vấn - Đánh giá Higg Index

HIGG Index là công cụ tự đánh giá mà không đòi hỏi xác nhận từ bên ngoài. HIGG Index với mục tiêu bền vững và phổ biến điểm chuẩn hiệu quả bền vững trong ngành công nghiệp là chỉ số tiêu chuẩn công nghiệp đáng tin cậy toàn cầu để đo lường và cải thiện tính bền vững trong ngành dệt may, giày dép và thời trang.

Chi tiết

Đào Tạo - Chứng Nhận Kosher

Kosher không chỉ mang ý nghĩa to lớn hơn cả trách nhiệm chuẩn bị một bữa ăn. Kosher còn được biết đến như một phần trong bộ luật Kinh thánh phức tạp, nhằm quy định những loại thực phẩm nào người Do thái được phép ăn và cách chế biến thực phẩm đó phải đúng luật.

Chi tiết

Đào Tạo - Chứng Nhận ISO 13485 Cho Sản Phẩm Y Tế

ISO 13485 là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn cho sản phẩm y tế nằm trong bộ tiêu chuẩn ISO 13485:2003 do tổ chức ISO ban hành.

Chi tiết

Đào tạo - Chứng Nhận FSSC 22000 An Toàn Thực Phẩm

FSSC 22000 là một tiêu chuẩn được của Hiệp hội Chứng nhận An toàn Thực phẩm đối với các đơn vị sản xuất và chế biến thực phẩm trong toàn bộ chuỗi cung ứng thực phẩm.

Chi tiết

Đào tạo - Chứng nhận BRC/IOP bao bì thực phẩm

Bao bì sản phẩm là một trong những yếu tố cơ bản của bất kì một thương hiệu và doanh nghiệp nào. Người tiêu dùng bị thu hút bởi những sản phẩm ấn tượng và bắt mắt, nhất quán về kích thước và màu sắc của bao bì bên ngoài. Ngoài ra công đoạn đóng gói là một phần tất yếu của các quá trình sản xuất bất kì sản phẩm nào.

Chi tiết

Đào tạo - Chứng nhận ISO 9001:2015

Việc có chứng nhận iso 9001 phiên bản 2015 là điều rất nhiều doanh nghiệp quan tâm do tính phổ biến và chất lượng của chứng nhận. Để được đào tạo và chứng nhận iso 9001:2015, hãy liên hệ với KNA Cert sớm, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn.

Chi tiết

Đào tạo - Chứng nhận BRC/IFS Food

BRC là viết tắt của tiêu chuẩn BRC Gobal Standard for Food Safety ban hành mới nhất là phiên bản thứ 6 tháng 7/2011. BRC được sử dụng trên toàn thế giới, hỗ trợ cho doanh nghiệp về sản xuất an toàn thực phẩm .Tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm - BRC được thiết lập thích hợp cho việc kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm trong lĩnh vực thực phẩm, yêu cầu các doanh nghiệp phải có nghĩa vụ tuân thủ luật lệ và bảo vệ người tiêu dùng.

Chi tiết

Hỗ trợ khách hàng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:

    324  lượt
  • Tất cả:

    2910498  lượt
Gọi ngay