Dịch Vụ - KNA CERT

Đào Tạo - Chứng Nhận Kosher

Kosher không chỉ mang ý nghĩa to lớn hơn cả trách nhiệm chuẩn bị một bữa ăn. Kosher còn được biết đến như một phần trong bộ luật Kinh thánh phức tạp, nhằm quy định những loại thực phẩm nào người Do thái được phép ăn và cách chế biến thực phẩm đó phải đúng luật.

Chi tiết

Chứng Nhận Hợp Quy Sản Phẩm ống nhựa theo QCVN 16:2014/BXD

Để đáp ứng nhu cầu công bố hợp quy sản phẩm dệt may của các Doanh Nghiệp hoạt động trong ngành này. KNA CERT cung cấp dịch vụ tư vấn, chứng nhận hợp quy với các sản phẩm thuộc nhóm dệt may. Nếu quý khách đang có nhu cầu xin chứng nhận vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc có thể tìm hiểu thêm qua một số thông tin dưới đây.

Chi tiết

Chứng Nhận Hợp Quy Cát Và Đá Xây Dựng

Công ty TNHH Chứng Nhận KNA là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn  chứng nhận hợp quy cát và đá xây dựng  trên toàn quốc . Quý khách hãy liên hệ chứng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Chi tiết

Khóa học huấn luyện Vệ sinh An toàn Lao động

Việc đào tạo huấn luyện an toàn vệ sinh lao động là điều được quan tâm tại nhiều Doanh Nghiệp hiện nay. Không thể phủ nhận rằng lợi ích của công tác huấn luyện an toàn lao động có thể đem lại cho Doanh Nghiệp rất nhiều như:

Chi tiết

Chứng Nhận Hợp Quy Sản Phẩm Dệt May theo QCVN 01: 2017

Bắt đầu từ ngày 01/05/2017, các sản phẩm dệt may trước khi đưa ra thị trường phải được công bố hợp quy theo quy chuẩn QCVN 01;2017/BCT về mức giới hạn hàm lượng Formaldehyt và các Amin thơm chuyển hóa từ thuốc nhuộm Azo trong sản phẩm dệt may.

Chi tiết

Đào tạo - Đánh Giá Walmart - Tiêu chuẩn dành cho nhà cung cấp

Walmart tiến hành hợp tác với các nhà bán lẻ, doanh nghiệp, các tổ chức phi chính phủ để xác minh sản phẩm được sản xuất từ những nhà cung cấp có năng lực, tuân thủ các quy tắc Ứng xử đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội và môi trường.

Chi tiết

Đào tạo - Đánh Giá Better Work - trách nhiệm xã hội ngành may mặc

Chương trình Better Work Vietnam (BWV) đã hợp tác với người lao động, chủ doanh nghiệp và Chính phủ nhằm cải thiện điều kiện lao động và thúc đẩy tính cạnh tranh trong ngành may mặc Việt Nam.

Chi tiết

Đào tạo - Chứng nhận Hợp quy kính xây dựng

Chứng nhận hợp quy kính xây dựng là điều bắt buộc đối với tất cả các nhà sản xuất hay kinh doanh nhằm đảm bảo an toàn cho sản phẩm và người tiêu dùng. Công ty Chứng nhận KNA CERT chuyên chứng nhận hợp quy các sản phẩm trên toàn quốc, liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn sớm.

Chi tiết

Đào Tạo - Chứng Nhận ISO 13485 Cho Sản Phẩm Y Tế

ISO 13485 là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn cho sản phẩm y tế nằm trong bộ tiêu chuẩn ISO 13485:2003 do tổ chức ISO ban hành.

Chi tiết

Hỗ trợ khách hàng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:

    317  lượt
  • Tất cả:

    2824936  lượt
Gọi ngay