Dịch Vụ - KNA CERT

Chứng Nhận Hợp Quy Sản Phẩm Dệt May theo QCVN 01: 2017

Bắt đầu từ ngày 01/05/2017, các sản phẩm dệt may trước khi đưa ra thị trường phải được công bố hợp quy theo quy chuẩn QCVN 01;2017/BCT về mức giới hạn hàm lượng Formaldehyt và các Amin thơm chuyển hóa từ thuốc nhuộm Azo trong sản phẩm dệt may.

Chi tiết

Đào tạo - Đánh Giá Walmart - Tiêu chuẩn dành cho nhà cung cấp

Walmart tiến hành hợp tác với các nhà bán lẻ, doanh nghiệp, các tổ chức phi chính phủ để xác minh sản phẩm được sản xuất từ những nhà cung cấp có năng lực, tuân thủ các quy tắc Ứng xử đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội và môi trường.

Chi tiết

Đào tạo - Đánh Giá Better Work - trách nhiệm xã hội ngành may mặc

Chương trình Better Work Vietnam (BWV) đã hợp tác với người lao động, chủ doanh nghiệp và Chính phủ nhằm cải thiện điều kiện lao động và thúc đẩy tính cạnh tranh trong ngành may mặc Việt Nam.

Chi tiết

Đào tạo - Chứng nhận Hợp quy kính xây dựng

Chứng nhận hợp quy kính xây dựng là điều bắt buộc đối với tất cả các nhà sản xuất hay kinh doanh nhằm đảm bảo an toàn cho sản phẩm và người tiêu dùng. Công ty Chứng nhận KNA CERT chuyên chứng nhận hợp quy các sản phẩm trên toàn quốc, liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn sớm.

Chi tiết

Đào Tạo - Chứng Nhận ISO 13485 Cho Sản Phẩm Y Tế

ISO 13485 là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn cho sản phẩm y tế nằm trong bộ tiêu chuẩn ISO 13485:2003 do tổ chức ISO ban hành.

Chi tiết

Đào tạo, hướng dẫn áp dụng và đánh giá nội bộ tiêu chuẩn EICC - Quy Tắc Ứng Xử về Trách Nhiệm Xã Hội Ngành Điện Tử

EICC là một xu hướng mới trong chứng nhận “Trách nhiệm xã hội” cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp điện tử những năm gần đây.

Chi tiết

Đào tạo - Chứng Nhận FSSC 22000 An Toàn Thực Phẩm

FSSC 22000 là một tiêu chuẩn được của Hiệp hội Chứng nhận An toàn Thực phẩm đối với các đơn vị sản xuất và chế biến thực phẩm trong toàn bộ chuỗi cung ứng thực phẩm.

Chi tiết

Đào tạo - Chứng nhận hợp quy đồ chơi trẻ em

Sự an toàn và phát triển của trẻ em là điều được ưu tiên hàng đầu phát triển đất nước. Chính vì thế mà các vấn đề liên quan đến sức khỏe của trẻ nhỏ được sự quan tâm của nhà nước. Trong số đó có việc đảm bảo an toàn đồ chơi trẻ em. Các sản phẩm đồ chơi trẻ em trước khi được đưa ra lưu thông trên thị trường đều phải được công bố hợp quy đúng theo quy định của pháp luật.

Chi tiết

Chứng nhận hợp quy sản phẩm khăn giấy, giấy ăn, giấy vệ sinh

Để đáp ứng nhu cầu chứng nhận hợp quy giấy của các Doanh Nghiệp hoạt động trong ngành này. KNA CERT cung cấp dịch vụ chứng nhận hợp quy với các sản phẩm thuộc nhóm Giấy Tissue, khăn giấy, giấy vệ sinh. Nếu quý khách đang có nhu cầu xin chứng nhận vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc có thể tìm hiểu thêm qua một số thông tin dưới đây.

Chi tiết
Gọi ngay