Dịch Vụ - KNA CERT

Đào tạo, hướng dẫn áp dụng và đánh giá nội bộ tiêu chuẩn EICC - Quy Tắc Ứng Xử về Trách Nhiệm Xã Hội Ngành Điện Tử

EICC là một xu hướng mới trong chứng nhận “Trách nhiệm xã hội” cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp điện tử những năm gần đây.

Chi tiết

Đào tạo - Chứng Nhận FSSC 22000 An Toàn Thực Phẩm

FSSC 22000 là một tiêu chuẩn được của Hiệp hội Chứng nhận An toàn Thực phẩm đối với các đơn vị sản xuất và chế biến thực phẩm trong toàn bộ chuỗi cung ứng thực phẩm.

Chi tiết

Đào tạo - Chứng nhận hợp quy đồ chơi trẻ em

Sự an toàn và phát triển của trẻ em là điều được ưu tiên hàng đầu phát triển đất nước. Chính vì thế mà các vấn đề liên quan đến sức khỏe của trẻ nhỏ được sự quan tâm của nhà nước. Trong số đó có việc đảm bảo an toàn đồ chơi trẻ em. Các sản phẩm đồ chơi trẻ em trước khi được đưa ra lưu thông trên thị trường đều phải được công bố hợp quy đúng theo quy định của pháp luật.

Chi tiết

Chứng nhận hợp quy sản phẩm khăn giấy, giấy ăn, giấy vệ sinh

Để đáp ứng nhu cầu chứng nhận hợp quy giấy của các Doanh Nghiệp hoạt động trong ngành này. KNA CERT cung cấp dịch vụ chứng nhận hợp quy với các sản phẩm thuộc nhóm Giấy Tissue, khăn giấy, giấy vệ sinh. Nếu quý khách đang có nhu cầu xin chứng nhận vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc có thể tìm hiểu thêm qua một số thông tin dưới đây.

Chi tiết

Chứng nhận hợp chuẩn thiết bị đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời

Hiện tại Bộ Khoa học và Công nghệ đã ban hành TCVN 8251:2009 yêu cầu kỹ thuật về thiết bị đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời. Hoạt động chứng nhận hợp chuẩn thiết bị đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời là tự nguyện, tuy nhiên để khằng định chất lượng với khách hàng, đấu thầu nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn công tác chứng nhận hợp chuẩn này. Công ty chứng nhận KNA Cert là đơn vị đào tạo, chứng nhận hợp chuẩn trên toàn quốc.

Chi tiết

Đào tạo - Chứng nhận BRC/IOP bao bì thực phẩm

Bao bì sản phẩm là một trong những yếu tố cơ bản của bất kì một thương hiệu và doanh nghiệp nào. Người tiêu dùng bị thu hút bởi những sản phẩm ấn tượng và bắt mắt, nhất quán về kích thước và màu sắc của bao bì bên ngoài. Ngoài ra công đoạn đóng gói là một phần tất yếu của các quá trình sản xuất bất kì sản phẩm nào.

Chi tiết

Đào tạo - Chứng nhận tiêu chuẩn ISO 26000

ISO 26000 là một Tiêu chuẩn quốc tế của Tổ chức Tiêu chuẩn quốc tế (gọi tắt là ISO) đưa ra hướng dẫn về trách nhiệm xã hội. Nó sẽ được áp dụng cho các tổ chức ở mọi loại hình, cả ở lĩnh vực công cộng lẫn tư nhân

Chi tiết

Tiêu chuẩn CTPAT trong an ninh hàng hóa

Việc vận chuyển hàng hóa giữa các quốc gia hiện nay đang ngày càng phát triển mạnh mẽ do đó đòi hỏi vấn đề về an ninh hàng hóa và an ninh quốc gia được đặt ra rất nhiều. Chính vì vậy tiêu chuẩn CTPAT đã được xây dựng nên để đảm bảo an ninh thông quan hàng hóa trên khắp thế giới.

Chi tiết

Sedex là gì ? Tư vấn Sedex - SMETA

Sedex là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập để cải tiến việc thực hành đạo đức trong kinh doanh và trách nhiệm xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Là một hiệp hội hợp tác lớn nhất cho việc chia sẻ các thông tin về thực hành đạo đức và trách nhiệm xã hội trong chuỗi cung ứng,

Chi tiết

Hỗ trợ khách hàng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:

    455  lượt
  • Tất cả:

    2740906  lượt
Gọi ngay