Dịch Vụ - KNA CERT

Tư vấn GRS – Tiêu chuẩn Tái chế Toàn Cầu

Việc kiểm soát và xác minh hàm lượng tái chế trong các sản phẩm hiện nay là điều cần thiết của việc sản xuất sản phẩm.  Để có thể xác minh và kiểm soát được hàm lượng này thì cần có tiêu chuẩn GRS — tiêu chuẩn về tái chế toàn cầu.

Chi tiết

Tiêu chuẩn FSSC 22000 cho Doanh Nghiệp sản xuất bao bì thực phẩm

Nhiều nhà sản xuất thực phẩm ngày càng tập trung vào việc sử dụng các nhà cung cấp bao bì tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu như HACCP chương trình phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn để nhằm đáp ứng các yêu cầu chứng nhận và tiếp cận với các nhà bán lẻ lớn.

Chi tiết

KHÓA HỌC ĐÀO TẠO NHẬN THỨC VÀ ĐÁNH GIÁ NỘI BỘ TIÊU CHUẨN TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI ( BSCI, WRAP, SEDEX)

Khóa học này được thiết kế để giới thiệu cho học viên về các lĩnh vực trách nhiệm xã hội và sự phát triển và nội dung của mô hình các quy tắc ứng xử theo luật lao động và tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội BSCI. Người tham gia sẽ được học các chủ đề khác nhau và các vấn đề cốt lõi: nhân quyền, luật lao động, an toàn và sức khỏe…

Chi tiết

Tư vấn - Đánh giá Higg Index

HIGG Index là công cụ tự đánh giá mà không đòi hỏi xác nhận từ bên ngoài. HIGG Index với mục tiêu bền vững và phổ biến điểm chuẩn hiệu quả bền vững trong ngành công nghiệp là chỉ số tiêu chuẩn công nghiệp đáng tin cậy toàn cầu để đo lường và cải thiện tính bền vững trong ngành dệt may, giày dép và thời trang.

Chi tiết

Chứng nhận hợp quy dầu nhờn động cơ đốt trong

Để đáp ứng nhu cầu công bố hợp quy dầu nhờn động cơ đốt trong. KNA CERT cung cấp dịch vụ tư vấn, chứng nhận hợp quy với các sản phẩm thuộc nhóm dầu nhờn. Nếu quý khách đang có nhu cầu xin chứng nhận vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc có thể tìm hiểu thêm qua một số thông tin dưới đây.

Chi tiết

Đào Tạo - Chứng Nhận Kosher

Kosher không chỉ mang ý nghĩa to lớn hơn cả trách nhiệm chuẩn bị một bữa ăn. Kosher còn được biết đến như một phần trong bộ luật Kinh thánh phức tạp, nhằm quy định những loại thực phẩm nào người Do thái được phép ăn và cách chế biến thực phẩm đó phải đúng luật.

Chi tiết

Chứng Nhận Hợp Quy Sản Phẩm ống nhựa theo QCVN 16:2014/BXD

Để đáp ứng nhu cầu công bố hợp quy sản phẩm dệt may của các Doanh Nghiệp hoạt động trong ngành này. KNA CERT cung cấp dịch vụ tư vấn, chứng nhận hợp quy với các sản phẩm thuộc nhóm dệt may. Nếu quý khách đang có nhu cầu xin chứng nhận vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc có thể tìm hiểu thêm qua một số thông tin dưới đây.

Chi tiết

Chứng Nhận Hợp Quy Cát Và Đá Xây Dựng

Công ty TNHH Chứng Nhận KNA là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn  chứng nhận hợp quy cát và đá xây dựng  trên toàn quốc . Quý khách hãy liên hệ chứng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Chi tiết

Khóa học huấn luyện Vệ sinh An toàn Lao động

Việc đào tạo huấn luyện an toàn vệ sinh lao động là điều được quan tâm tại nhiều Doanh Nghiệp hiện nay. Không thể phủ nhận rằng lợi ích của công tác huấn luyện an toàn lao động có thể đem lại cho Doanh Nghiệp rất nhiều như:

Chi tiết

Hỗ trợ khách hàng

Thống kê truy cập

  • Hôm nay:

    310  lượt
  • Tất cả:

    2910484  lượt
Gọi ngay